Làng hoa Sa Đéc tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng ở các điểm du lịch đón khách tại Làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) đ&a

Càng gần về những ngày cận tết Nguyên đán, tại các điểm tham quan, du lịch trong làng hoa Sa Đéc đã nhộn nhịp không khí tết. Nhiều điểm đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị để đón khách tham quan.

Các biển hiệu chào đón năm mới cũng được các nhà vườn chuẩn bị từ rất sớm để phục vụ khách tham quan trong dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Ngoài những công trình, tiểu cảnh đã có trước đó như đài ngắm hoa, ngôi nhà úp ngược, cầu thang vô cực, năm nay các nhà vườn còn tìm tòi và sáng tạo thêm nhiều tiểu cảnh mới, độc lạ, màu sắc bắt mắt để thu hút khách tham quan trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như con tàu Sa Nhiên ship, khinh khí cầu..

Bên cạnh đầu tư tiểu cảnh thì nhiều trò chơi mới lạ cũng được các nhà vườn đưa vào phục vụ trong dịp tết như trò chơi chạy xe đạp trên không, gấp oshi... thu hút đông đảo giới trẻ đến trải nghiệm.

Bà Tuyết Nga du khách đến làng hoa tham quan chia sẻ: “Đến đây tôi thấy không gian rất thoải mái. Đặc biệt, như hôm nay khi trời vào xuân, khí trời mát mẻ, muôn hoa bắt đầu đua nở”.

Cận tết là thời điểm hàng trăm loại hoa trong Làng hoa Sa Đéc đua nhau khoe sắc. Đây cũng là dịp để du khách phương xa thỏa sức ngắm hoa và chụp ảnh lưu niệm khi đến với làng hoa.

Bên cạnh đầu tư các công trình, tiểu cảnh mới thì việc trồng các giống hoa mới, độc, lạ cũng được xem là thế mạnh của các khu du lịch để giữ chân khách tham quan đến với Làng hoa Sa Đéc.

 

LÀNG HOA SA ĐÉC ĐỒNG THÁP – LÀNG HOA LỚN NHẤT MIỀN TÂY

LÀNG HOA SA ĐÉC ĐỒNG THÁP – LÀNG HOA LỚN NHẤT MIỀN TÂY

Đồng Tháp là vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, văn hóa có giá trị cùng nghệ thuật…

Sa Đéc tôn vinh nghề trồng hoa kiểng

Sa Đéc tôn vinh nghề trồng hoa kiểng

Nhằm thể hiện đao lý "Uống nước nhớ nguồn", ngày 27.1, "UBND thành phố Sa Đéc" Đồng Tháp tổ chức "Lễ tri ân và…